The Mechanic Synopsis By Koimoi.com Team – Multivision Films

Jason Statham แสดงเป็น Mechanic นักฆ่าที่มีรหัสที่เข้มงวดและพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใครในการจินตนาการภาพยนตร์แนวคลาสสิกปี 1972 ซึ่งนำแสดงโดย Charles Bronson ในบทบาทชื่อ

เมื่อหน่วยงานรัฐบาลสหรัฐอเมริกาว่าจ้างช่างที่จะนำนักธุรกิจสายลับหรือนักธุรกิจที่เสียหายพวกเขานอนหลับสบายเมื่อรู้ว่าความตายจะดูเหมือนอุบัติเหตุที่น่าเศร้าหรือเป็นผลมาจากสาเหตุตามธรรมชาติการศึกษาของช่างเกี่ยวกับเครื่องหมายก่อนที่จะได้รับการโจมตีทำให้มั่นใจได้ว่ามีการหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ระหว่างประเทศ

แต่บิชอปมาถึงจุดหนึ่งในอาชีพของเขาซึ่งเขารู้สึกว่าเขามีเพียงพอและพร้อมที่จะเกษียณในบัญชีธนาคารที่สำคัญของเขาและนำไปสู่ชีวิตปกติแต่นั่นก็ไม่ได้อยู่ในการ์ดดังนั้นเมื่อเขาพบกับเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกันมานานและเพื่อนคนเดียวแฮร์รี่แมคเคนน่า (โดนัลด์ซูทเทอร์แลนด์) สำหรับงานสุดท้ายเขาได้รับมอบหมายเพียงเพื่อค้นหาเป้าหมายของเขากลายเป็นแฮร์รี่

แน่นอนว่าแฮร์รี่ไม่มีความคิดจนกระทั่งคืนหนึ่งไฟฟ้าในห้องทำงานของเขาปิดตัวลงและเขาพบว่าตัวเองถูกสะกดรอยขณะที่เขาเดินลงไปที่โรงจอดรถคลิกที่นี่เพื่อดูโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

และที่นั่นเขาเผชิญหน้ากับบิชอปและพวกเขาทั้งคู่ก็รู้ว่าบิชอปต้องทำอะไร

แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของปัญหาของบิชอปไม่นานหลังจากที่เขาได้รับการติดต่อจากลูกชายของแฮร์รี่สตีฟแม็คเคนน่า (เบ็นฟอสเตอร์) ที่ไม่เชื่อว่าพ่อของเขาฆ่าตัวตายตามที่เขาได้รับการบอกกล่าวแต่สตีฟเชื่อว่าแฮร์รี่ถูกสังหารและต้องการความช่วยเหลือจากบิชอปและแก้แค้นให้กับฆาตกร

บิชอปเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจแต่ให้แน่ใจว่าสตีฟใกล้ชิดเพื่อสังเกตและทดสอบเขาก่อนโดยคาดหวังว่าวันหนึ่งสตีฟจะค้นหาความจริงและบิชอปจะต้องฆ่าเขาด้วยแต่สิ่งแปลกๆเกิดขึ้นบิชอปพบตลอดชีวิตของความสันโดษและความไม่ไว้วางใจจางหายไปในแง่ของมิตรภาพที่เขาพัฒนากับสตีฟบิชอปยังพบว่าตัวเองตกหลุมรักซาร่าห์ (มินิแอนเดน) ผู้คุ้มกันระดับสูงที่เขาพบกันที่สโมสร

จากนั้นบิชอปตัดสินใจที่จะลองโยนสตีฟออกไปแสวงหาการแก้แค้นจากนั้นทำให้เขาเชื่อว่าชายคนหนึ่งที่รัฐบาลได้มอบหมายให้บิชอปฆ่าเป็นนักฆ่าพ่อของสตีฟจริงๆแต่เมื่อการโจมตีผิดพลาดในครั้งแรกที่บิชอปและสตีฟถูกบังคับให้ต่อสู้เคียงข้างกันและโดยการทำงานร่วมกันเท่านั้นพวกเขาคือคนสุดท้ายที่ยืนอยู่

บิชอปรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าเขาชอบมีหุ้นส่วนและสตีฟพบว่าเขาชอบเป็นช่างในขณะที่ทีมรับความนิยมมากขึ้นบิชอปค้นพบว่าหน่วยงานได้เริ่มจ้างเขาเพื่อฆ่าตัวแทนของตัวเองดังนั้นเขาจึงเข้าใกล้การติดต่อของเขา Dean Sanderson (Tony Goldwyn) และบอกว่าเขาต้องการที่จะเกษียณแต่เมื่อมันชัดเจนสำหรับเขา:“ช่างที่เกษียณอายุเพียงคนเดียวคือคนตาย”

จากนั้นบิชอปก็ตระหนักว่าอนาคตของเขาอยู่ในการฆ่าแซนเดอร์สันไม่มีความสำเร็จอย่างง่ายดายด้วยความปลอดภัยทั้งหมดของเขาดังนั้นบิชอปจึงบังคับให้สตีฟช่วยเขาเป็นครั้งสุดท้ายแต่เขารู้เพียงเล็กน้อยว่าสตีฟได้เรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับการฆาตกรรมของพ่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 3 + 2 =