Lolita- Novel with the aid of Vladimir Nabokov

 

ในปี 1947 Humber (Jeremy Irons) วรรณคดีอังกฤษที่เป็นทัวร์ที่สำคัญสำหรับอเมริกาดังนั้นเราจึงสามารถใช้ลักษณะการสอนใน New Hamp Cheer (Melane Griffit) เพราะความจริงที่ว่าเขากลายเป็นเพศสัมพันธ์ของเธอเมื่ออายุ 14 ปีทัวร์ Swen Tour กระตือรือร้นเกี่ยวกับวัยเด็กของเธอพร้อมกับเธอเกี่ยวกับผู้หญิง (ซึ่งพวกเขารู้ว่า “nymphets”) การเปลี่ยนแปลงความอ่อนน้อมถ่อมตนเพื่อตี LO และแต่งงานกับชาร์ลอตต์ทันทีที่ลูกสาวของเธอเข้ามาใกล้

ชาร์ลอตต์ค้นพบความลึกลับของความอ่อนน้อมถ่อมตนและกำหนดความชอบของเขาสำหรับลูกสาวของเธอ ชาร์ลอตต์วิ่งออกจากบ้านเมื่อเธอเปลี่ยนไปโดยใช้รถยนต์และฆ่า คลิกที่นี่เพื่อดู หนังlolitaหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในระยะยาวฮัมเบิร์ตบอกเธอว่าแม่ของเธอกลายเป็นคนตาย การตายของชาร์ลอตต์ทำให้มันอ่อนน้อมถ่อมตนด้วยความตั้งใจที่จะมีความโรแมนติกและมีเพศสัมพันธ์กับ LO ซึ่งเขาได้รับฉายาว่า “Lolita” หลังจากนั้นความอ่อนน้อมถ่อมตนและในความเป็นจริงเดินทางรอบเรา ก่อนหน้านี้เป็นสมาชิกของ Beardsley, Hmbert Works, การสอนและการทำความรู้จักเริ่มตรวจสอบที่ Beardsley Prep College, วิทยาลัยคาทอลิกอายุน้อย, All-Girls จากทุกคนและทุกคน – มนุษย์ผิดปกติพบกันในขณะที่เยี่ยมชมนอกเหนือจากการจัดการที่ Beardsley เขาเสนอการติดพันกับ Lo the Sector ในฐานะพ่อและลูกสาว ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาความเบื่อหน่ายที่ดีขึ้นของเธอและความชอบที่ยาวนานของเธอสำหรับความเป็นอิสระและมุ่งเน้นไปที่ความเครียดอย่างต่อเนื่องเมื่อเลิกการต่อสู้ในหมู่พวกเขาอาจเป็นคนรักที่ต่ำต้อย การแสวงหาการคลิกที่ต่ำต้อยที่นี่เพื่อดูโลลิต้าและหากค้นหาการโหลดฟิล์มแบบไม่ได้รับการขนานก็สามารถมาที่นี่ได้เช่นกัน

สำหรับพวกเขามันไม่ประสบความสำเร็จเป็นพิเศษเมื่อเขาไม่รู้จักการโทรของ Quilty

3 ปีต่อมา Humble ได้รับจดหมายจาก LO เพื่อเชิญเป็นเหรียญ ตอนนี้เธอแต่งงานแล้วและตั้งครรภ์ริชาร์ดสามีของเธอไม่รู้จักอะไรในตัวเธอ ความอ่อนน้อมถ่อมตนขอให้เธอขัดจังหวะกับเขา อย่างไรก็ตามเธอปฏิเสธ เขาเชื่อและให้เงินจำนวนมาก แน่นอนว่านอกจากนี้ยังสังเกตเห็นว่าความฮัมบิวเนสกล่าวว่า quilty กับเด็กผู้หญิงตัวจริงและพาพวกเขาไปที่ Pavor Manor ที่อยู่อาศัยของเขาใน Parkington เพื่อประโยชน์ของ Quilty อาจอยู่ในภาพยนตร์ของเขา

หลังจากที่เขาไปด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนตามควิลตี้และฆ่าเขา หลังจากถูกไล่ล่าผ่านตำรวจเขาก็ถูกจับกุมและถูกจับในคุก เขาเสียชีวิตในคุกในเดือนพฤศจิกายน 2493 เนื่องจากหลอดเลือดหลอดเลือดหัวใจและ LO เสียชีวิตในเดือนหน้าคริสต์มาสจากอาการปวดหัวของการคลอดบุตร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *