A Different Cinderella Story movie review (2008)Ashley Kennedy

ภาพยนตร์เรื่องตลกโรแมนติกภาพยนตร์วัยรุ่นอีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่าฉันต้องการรีวิวเรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกเรื่องหนึ่งหนึ่งในคอเมดี้โรแมนติกที่ฉันโปรดปรานตลอดกาลเพื่อเป็นเกียรติแก่วันวาเลนไทน์ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อภาคต่อไปยัง Video ของวัยรุ่น Smash A Story Cinderella ที่นำแสดงโดย Hilary Duff และ Chad Michael Murray ดาว Selena Gomez (Wizards of Waverly Place) และ Drew Seeley

อันนี้มีไว้สำหรับคุณไม่ว่าคุณจะออกเดทกับผู้ชายที่คุณต้องการรบกวนกับภาพยนตร์โรแมนติกของวัยรุ่นหรือคุณเหงาและต้องการหนังที่น่ารักเพื่ออุ่นเครื่อง!คลิกที่นี่เพื่อดูนางสาวซินเดอเรลล่า 2 กิ๊งหัวใจไอพ็อดสื่อรัก 2008หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ลูกสาวกำพร้าของนักเต้นสำรองมานานของ Dominique Blatt Mary Santiago เป็นผู้อาวุโสในโรงเรียนมัธยมแมรี่อาศัยอยู่ในโรงรถของบ้านของ Dominique ตั้งแต่แม่ของเธอถึงแก่กรรมซึ่งเธอมีหน้าที่ต้องทำความสะอาดและดูแล Dominique และเด็กแฝดที่มีชื่อเสียงของเธอ Britt และ Bree เป้าหมายของแมรี่คือการลงทะเบียนในโปรแกรมการเต้นรำในนิวยอร์กและออกจากโดมินิกอย่างถาวรและฝาแฝดไว้ข้างหลังการไปที่โจอี้ปาร์กเกอร์วัยรุ่นไอดอลที่หยุดพักจากดนตรีเพื่อมุ่งเน้นไปที่รากของเขาในช่วงปีสุดท้ายของเขาโจอี้จะตกหลุมรักกับผู้หญิงคนหนึ่งที่โรงเรียนมัธยมของพวกเขาในปี 90211 หรือเขาและแมรี่จะทำให้ความหลงใหลในการเต้นรำของพวกเขาอีกครั้งหรือไม่?

Selena Gomez แสดงภาพ Cinderella ที่ถูกขับไล่ในอุดมคติด้วยขอบเล็กน้อยในบทบาทของ Tami เจสสิก้าปาร์กเกอร์เคนเนดีเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่น่าทึ่งในขณะที่ทำให้คุณหัวเราะมากเกินไปนักแสดงที่เล่น Dominique และ The Twins จะทำให้คุณไม่ชอบตัวละครสำหรับบุคลิกที่น่ารำคาญของพวกเขา Joey Parker รับบทอย่างเชี่ยวชาญโดย Drew Seeley และ Dustin, Aka Da Funk ได้รับการเล่นอย่างสนุกสนานโดย Markus T. Paulk กลุ่มมีเคมีที่ยอดเยี่ยมด้วยกันและฉันไม่เชื่อว่าใครจะทำบทบาทเหล่านี้ได้ดีขึ้น

ถ้าคุณชอบเพลงป๊อปของศิลปินดิสนีย์ในช่วงปลายยุค 2000 ซาวด์แทร็กนั้นยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์โดยตรงสู่วิดีโอโกเมซและซีลีย์ซึ่งทั้งคู่มีอาชีพดนตรีนอกภาพยนตร์ร้องเพลงส่วนใหญ่ฉันยังคงฟังเพลงบางครั้งสิบสองปีหลังจากการเดบิวต์ของภาพยนตร์

ในท้ายที่สุดถ้าคุณกำลังค้นหาภาพยนตร์โรแมนติกวัยรุ่นที่สะอาดคุณสามารถชอบเรื่องนี้ได้ตัวละครเพียงแค่จูบและมันก็ไม่ได้บอกเป็นนัยๆว่าพวกเขาเคยไปไกลกว่านั้นแม้จะมีคำพูดที่เร้าใจเล็กน้อย

ยกเว้น Tami เพื่อนที่ดีที่สุดของ Mary พูดอย่างรวดเร็วว่า Lame-a ** ในระหว่างความโกรธไม่มีภาษาที่หยาบคายในภาพยนตร์ขอแสดงความนับถือฉันไม่ได้สังเกตจนกระทั่งหลังจากดูหนังเป็นครั้งที่สองหรือสามฉันคิดว่าเด็กผู้หญิงอายุ 10 ปีขึ้นไปดูหนังเรื่องนี้โดยไม่เกิดอุบัติเหตุเพราะคำนี้มองข้ามได้ง่าย

โดยรวมแล้วฉันสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้นับตั้งแต่ฉันเห็นมันเป็นครั้งแรกในฐานะน้องใหม่ในโรงเรียนมัธยมและฉันยังคงรักมันต่อไปตอนนี้ฉันอยู่ในช่วงกลางทศวรรษที่ยี่สิบหนึ่งในภาพยนตร์วัยรุ่นที่สะอาดที่สุดที่ฉันเคยเห็นคือภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเป็นโบนัสที่สำคัญในวัฒนธรรมที่ส่งเสริมการใช้ F-bomb และความหลากหลายในภาพยนตร์ที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ชมที่อายุน้อยกว่าอย่างต่อเนื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 62 + = 67